1 พ.ย. 59 พิธีถวายอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

วันที่ 1 พ.ย. 2559 ว่าที่ ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา เป็นประธานในพิธีถวายอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้ร่วมยืนสงบนิ่ง ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี แปรอักษรเป็นเลข ๙ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ สนามกีฬาโรงเรียนนทรีวิทยา