26 ธ.ค 59 พิธีอำลา ครูวัชระ จินตนภคอนันต์

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2559 โรงเรียนนนทรีวิทยานำโดย ว่าที่ ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีอำลานายวัชระ จินตนภคอนันต์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ที่ได้ย้ายไปปฏิบัติราชการเป็นผู้อำนวยการ ณ โรงเรียนวัดเจริญสุขาราม จังหวัดสมุทรสาคร