โรงเรียนนนทรีคว้าแชมป์เนตบอลสมัยที่ 9 กีฬานักเรียน นักศึกษา ครั้งที่ 38

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2560 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเนตบอล กีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 38 ย่าโมเกมส์ จ.นครราชสีมา ซึ่งโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นตัวแทนกรุงเทพมหานคร โดยผลงานในครั้งนี้โรงเรียนนนทรีวิทยาสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ และเป็นแชมป์สมัยที่ 9