28 ม.ค. 60 ร่วมการแข่งขันกีฬาเนตบอลนักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่38 “ย่าโมเกมส์”

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2560 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเนตบอลนักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่38 “ย่าโมเกมส์” รอบคัดเลือก ระหว่าง เขต 10 กรุงเทพมหานคร กับ เขต 7 สุพรรณบุรี ผลการแข่งขันนั้นเขต 10 (กทม)โดยนักกีฬาจากโรงเรียนนนทรีวิทยา สามารถทำผลงานชนะเขต 7 สุพรรณบุรีได้ ทำให้ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศต่อไป