9 ก.พ. 60 มอบเกียรติบัตรแก่นักกีฬาในการแข่งขันกีฬาเนตบอล กีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 38

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 ว่าที่ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยามอบเกียรติบัตรแก่นักกีฬาที่ได้แชมป์สมัยที่ 9 ในการแข่งขันกีฬาเนตบอล กีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 38 ย่าโมเกมส์ จ.นครราชสีมา ที่ไปแข่งขันเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2560 ซึ่งโรงเรียนนนทรีวิทยานั้นไ้ด้เป็นตัวแทนของกรุงเทพมหานครในการเข้าแข่งขัน ทั้งนี้เพื่อให้กำลังใจและแสดงความยินดีแก่นักกีฬาตัวแทนโรงเรียนและครูผู้ฝึกซ้อม