14 กรกฎาคม 2566 กิจกรรมการคัดกรองความสามารถในการอ่านและการเขียนภาษาไทยของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนนนทรีวิทยา ได้จัดกิจกรรมการคัดกรองความสามารถในการอ่านและการเขียนภาษาไทยของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 เพื่อช่วยเหลือนักเรียนที่มีปัญหาทางด้านการอ่านและเขียนภาษาไทยโดยความร่วมมือจากคุณครูประจำชั้นในการดำเนินการประเมินผลคความสามารถในการอ่านและการเขียนภาษาไทยของนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ในวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ณ โรงเรียนนนทรีวิทยา