27 ก.ค. 66 กิจกรรมถวายเทียนพรรษา ปีการศึกษา 2566

กลุ่มบริหารงานบุคคล (กลุ่มงานกิจการนักเรียน) นำโดยนายเวชชกิจ แก้วศรีหาวงศ์  รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล (กลุ่มงานกิจการนักเรียน) ได้จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา โดยมีนางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาพร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เพื่อถวายเป็นเทียนพรรษา ใช้จุดเป็นพุทธบูชา ธรรมบูชา สังฆบูชา ในระหว่างพรรษา และสืบทอดประเพณีของชาวพุทธต่อไป ในวันพฤหัสบดีที่ 27  กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ณ วัดด่าน  วัดปริวาสราชสงคราม  และวัดช่องลม