📌กิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารวิชาการ นำโดย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมสุริยาฉาย อาคารจตุรันตคาม โรงเรียนนนทรีวิทยา และกิจกรรมนอกสถานที่ ณ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี โดยมี นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนห้องเรียนที่เน้นภาษาอังกฤษร่วมกิจกรรม ซึ่งกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศเป็นผู้ดำเนินการจัดกิจกรรม ประกอบไปด้วยกิจกรรมเสริมทักษะภาษาอังกฤษ โดยจัดเป็นฐานให้ความรู้โดยวิทยากรเจ้าของภาษา กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ