27 ก.ค. 60 พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2560 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 65 พรรษา โดย ว่าที่ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นประธานในพิธี และเวลา 14.20 น. คณะครู บุคลากรและนักเรียนร่วมกันทำความดีด้วยการบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาดในบริเวณต่างๆของโรงเรียน และชุมชน