28 ก.ย. 60 พิธีเชิญธงชาติไทยและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทยและวันครบรอบ 100 ปี

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2560 โรงเรียนนนทรีวิทยานำโดยว่าที่ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรโรงเรียน ได้เข้าร่วมพิธีเชิญธงชาติไทยและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทยและวันครบรอบ 100 ปี การประกาศใช้ธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 6 ที่ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย โดยข้าราชการครูทุกคนแต่งกายเครื่องแบบกากี คุณครูอัตราจ้างแต่งกายชุดสุทโรงเรียนเข้าร่วมพิธี ณ บริเวณสนามกีฬาโรงเรียน เวลา 7.30 น. โดยพร้อมเพรียงกัน