📌โรงเรียนนนทรีวิทยา นำโดยนางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ร่วมกับ กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 กองบัญชาการตำรวจนครบาล จัดกิจกรรมจิตอาสาและโครงการอบรมเครือข่ายเด็กและเยาวชนผู้ก่อการดีพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชน เพื่อความปลอดภัยบนท้องถนน การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์กิตติประภัสร์ รอง ผบ. ตร. เป็นประธาน พร้อมด้วย พล.ต.ต.สำเริง สวนทอง รองผบช.น พล.ต.ต.โสภณ สารพัฒน์ ผบก.น.5 พ.ต.อ.ภพธร จิตต์หมั่น รอง ผบก.น.5 สน.ทุ่งมหาเมฆ สน. ลุมพินี สน. ท่าเรือ สน.บางโพงพาง สน.วัดพระยาไกร และเยาวชนผู้ก่อการดี จำนวน 150 คน เข้าร่วมกิจกรรม