18 มกราคม 2566 นิทรรศการวิชาการ “เปิดประตู บูรณาการ สืบสานนนทรีนิทรรศ 66” ปีการศึกษา 2565 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา นำบุคลากรและนักเรียนร่วมกันจัดงาน “เปิดประตู บูรณาการ สืบสานนนทรีนิทรรศ 66” ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจากนายอนันต์ศักดิ์ ภูพลผัน ผู้อำนวยการ สพม.กท. 2 เป็นประธานในพิธี รวมทั้งผู้อำนวยการโรงเรียนสหวิทยาเขตภาคีนพวัฒน์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาฯ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนนนทรีวิทยา ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีเปิด โดยภายในงานมีการจัดแสดงผลงานทางวิชาการของกลุ่มสาระการเรียนรู้และกลุ่มงาน และผลงานบูรณาการ 8 กลุ่มสาระของนักเรียนซึ่งเป็นการร่วมคิดร่วมสร้างสรรค์ของนักเรียนและครู รวมทั้งการประกวดทักษะทางวิชาการของกลุ่มสาระการเรียนรู้ ตลอดจนเกมฝึกสมองลองปัญญา