8 พ.ย. 2565 กิจกรรมวันลอยกระทง

วันอังคารที่ 8 พ.ย. 2565 นางณัฐพัชร์  ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมวันลอยกระทง โดยจัดขึ้น ณ หอประชุมมุนินทร์มนา เริ่มตั้งแต่ 8.00 น. -12.00 น. โดยภายในงานมีกิจกรรมประดิษฐ์กระทงจากวัสดุธรรมชาติ การแสดงคีตะมวยไทย การแสดงดนตรีเพลงร่วมสมัย การให้ความรู้ในวันลอยกระทง และมีนิทรรศการแสดงผลงานที่เกิดจากนักเรียนแต่ละระดับชั้น

Author: Admin