15 พฤษภาคม 2566 กิจกรรมการปฐมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566

15 พฤษภาคม 2566 นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา เป็นประธานในกิจกรรมการปฐมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566 เพื่อทำกิจกรรมแนะนำโรงเรียน รับฟังคำชี้แจงเกี่ยวกับการเรียนการสอนและระเบียบปฏิบัติต่างๆของโรงเรียน ณ หอประชุมสุริยะฉาย