11 ก.ค. 66 กิจกรรมการให้ความรู้แก่นักเรียนเพื่อป้องกันการสูบบุหรี่ตามโครงการกรุงเทพมหานครเขตปลอตบุหรี่ ประจำปิงบประมาณ 2566

กลุ่มบริหารงานบุคคล (กลุ่มงานกิจการนักเรียน) ร่วมกับสำนักงานเขตยานนาวา ได้จัดกิจกรรมการให้ความรู้แก่นักเรียนเพื่อป้องกันการสูบบุหรี่ตามโครงการกรุงเทพมหานครเขตปลอตบุหรี่ ประจำปิงบประมาณ 2566 โดยมีกลุ่มนักเรียนแกนนำได้เข้ามารับการให้ความรู้ ในวันอังคารที่ 11 กรกฎาคม พศ. 2566 ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา