6 กันยายน 2566 พิธีปิดกีฬาต้านยาเสพติด การแข่งกีฬาต้านยาเสพติด “นนทรีคัพ” ครั้งที่ 21 ประจำปีการศึกษา 2566

พิธีปิดกีฬาต้านยาเสพติด การแข่งกีฬาต้านยาเสพติด “นนทรีคัพ” ครั้งที่ 21 ประจำปีการศึกษา 2566 วันพุธ ที่ 6 กันยายน 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้ กลุ่มบริหารงานบุคคล (กลุ่มงานกิจการนักเรียน) นำโดย นายเวชชกิจ แก้วศรีหาวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล (กลุ่มงานกิจการนักเรียน) ได้จัดพิธีปิดการแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด”นนทรีคัพ” ครั้งที่ 21 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยท่านผู้อำนวยการได้เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วย นายไพบูลย์ สุขชุม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด การมอบรางวัลให้กับนักกีฬาในประเภทต่าง ๆ การแสดงมินิคอนเสิร์ตของนักเรียน และการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรระหว่างทีมโรงเรียนนนทรีวิทยาและทีมจาก สน.ทุ่งมหาเมฆ นำโดย ร้อยตำรวจเอก อานูญ เผียงสูงเนิน เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนใช้เวลาว่างอย่างเหมาะสม มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและห่างไกลจากยาเสพติดและอบายมุขต่าง ๆ อีกด้วย