8 กันยายน 2566 พิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ปีการศึกษา 2566

วันศุกร์ ที่ 8 กันยายน 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้ กลุ่มบริหารงบประมาณ นำโดยนายเวชชกิจ แก้วศรีหาวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ ได้จัดกิจกรรมทอดผ้าป่าการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมี คุณไพบูลย์ สุขชุม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนนทรีวิทยา เป็นประธานในพิธี และมีสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตยานนาวา ตัวแทนจากสถานีตำรวจนครบาลทุ่งมหาเมฆ ร่วมด้วยผู้บริหารจากโรงเรียนต่าง ๆ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนนนทรีวิทยา ชมรมครูเก่าโรงเรียนนนทรีวิทยา คณะผู้ปกครองนักเรียนเข้าร่วมพิธี โดยกิจกรรมทอดผ้าป่าการศึกษาในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงห้องน้ำที่ชำรุด ทรุดโทรมและสร้างห้องน้ำให้มีจำนวนเพียงพอต่อการใช้งานของนักเรียน รวมทั้งสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม สะอาดและถูกสุขอนามัยให้กับนักเรียน