นักจิตวิทยาโรงเรียนประจำสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษกรุงเทพมหานคร เขต 2 ลงพื้นที่พูดคุย เพื่อเยียวยาสภาพจิตใจและให้กำลังใจนักเรียนที่บ้านเกิดอัคคีภัย

วันพุธ ที่ 3 มกราคม 2567 นายอนันต์ศักดิ์ ภูพลผัน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2 มอบหมายให้นักจิตวิทยาโรงเรียนประจำสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา โดยกลุ่มส่งเสริม การจัดการศึกษาสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษกรุงเทพมหานคร เขต 2 ลงพื้นที่พูดคุย เพื่อเยียวยาสภาพจิตใจและให้กำลังใจ ด.ช.รัชชานนท์ มูลสาคร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/3 และครอบครัว เหตุประสบอัคคีภัย เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2566 ณ ชุมชนวัดคลองเตยใน คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน โรงเรียนนนทรีวิทยา ขอขอบพระคุณท่านมา ณ โอกาสนี้