“จัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2566

วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา หัวหน้าสนามสอบ พร้อมด้วยนางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการและคณะกรรมการประจำสนามสอบดำเนินการจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ด้วยระบบ Digital Testing ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2566 ตามแนวทางการปฏิบัติการคุมสอบเป็นไปตามมาตรฐานการดำเนินงานของ สทศ. ทั้งนี้ได้รับการนิเทศและตรวจเยี่ยมสนามสอบจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2 โดยนางสาวขนิษฐา พุ่มสงวน ศึกษานิเทศก์ประจำสหวิทยาเขตกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผล
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, ห้องข่าว และ โรงพยาบาลอาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ ห้องข่าว