การสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อ ในห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ (GIFTED) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารวิชาการ นำโดย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ จัดการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อในห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ (GIFTED) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ สนามสอบ โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรได้ให้การต้อนรับและช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ปกครองและนักเรียนที่เข้าสอบแข่งขัน
อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ ตาราง