วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรเข้ารับการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา (ก.ต.ป.น.) ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 จากคณะอนุกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา (อ.ก.ต.ป.น.) ประจำสหวิทยาเขตภาคีนพวัฒน์ ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา ซึ่งได้รับเกียรติจากนางสาวกรรณิกา ไผทฉันท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ รัชดา ประธานคณะอนุกรรมการและผู้อำนวยการ ศึกษานิเทศก์จากสหวิทยาเขตภาคีนพวัฒน์ ร่วมประเมิน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณภาพทางการศึกษาให้มีประสิทธิภาพติดตามการบริหารของโรงเรียน ทั้ง 4 ฝ่าย รวมทั้งการดำเนินตามนโยบายและจุดเน้นของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2

อาจเป็นรูปภาพของ 13 คน, แท่นบรรยาย, ห้องข่าว และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ ตาราง