การรายงานตัวและยืนยันสิทธิ์นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประเภทห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ (GIFTED)

วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้ กลุ่มบริหารงบประมาณ นำโดยนายเวชชกิจ แก้วศรีหาวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ ได้จัดการรับรายงานตัวและมอบตัวเพื่อยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ (GIFTED) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1และ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรได้ให้การต้อนรับและแสดงความยินดีรวมทั้งอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนที่มารายงานตัว