การประชุม “กรุงเทพเป็นหนึ่ง จับมือไว้ แล้วไปด้วยกัน” นำเสนอผลการขับเคลื่อนนโยบาย โครงการสุขาดี มีความสุข

วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้นำเสนอการขับเคลื่อนนโยบายโครงการสุขาดี มีความสุขของโรงเรียน แก่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ ผ่านระบบ Zoom ในการติดตามการขับเคลื่อนนโยบาย เรียนดี มีความสุข สุขาดี มีความสุข โดยมีโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 และเขต 2 รวมทั้งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร  เข้าร่วมประชุม