กิจกรรมครูกล่าวอำลาเนื่องจากย้ายสถานศึกษา ประจำปี 2567

วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ได้มอบของที่ระลึกให้กับคณะครูที่ได้ย้ายสถานศึกษาจำนวน 5 คน ประจำปี 2567 ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยคณะครูที่ย้ายสถานศึกษาได้กล่าวอำลาแก่คณะผู้บริหารและคณะครู