กิจกรรมวันปฐมนิเทศ “สู่ร่มนนทรี” ประจำปีการศึกษา 2567

วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานกิจการนักเรียน) นำโดย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานกิจการนักเรียน) ได้จัดกิจกรรมวันปฐมนิเทศ “สู่ร่มนนทรี” นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4  ประจำปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมสุริยาฉาย โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมี นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา เป็นประธานในพิธี โดยมี คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน ร่วมกิจกรรม ภายในงานประกอบไปด้วยการรับชมวิดีทัศน์เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของโรงเรียน กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ กิจกรรมแนะนำสถานที่ต่าง ๆ รอบรั้วนนทรีวิทยารวมทั้งชี้แจงกฎระเบียบของโรงเรียนและกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญนักเรียน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรับขวัญสร้างกำลังใจ แนะนำให้รู้ถึงวัฒนธรรม ประเพณีของโรงเรียน ปลูกฝังความกตัญญู ความอดทน ความขยันหมั่นเพียรรวมทั้งให้นักเรียนยึดถือปฏิบัติตามกฎของโรงเรียน