วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารงบประมาณ ได้ดำเนินการแจกหนังสือเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครูได้เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งเป็นการดำเนินงานตามโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาปีงบประมาณ 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้มีหนังสือเรียนครบในทุกระดับชั้น