เปิดเทอมอย่างปลอดภัย อบอุ่นใจ ด้วยความห่วงใยจาก สพม.กท 2

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2567 นายอำนาจ อัปษร รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2 พร้อมด้วย นางสาวธนวัลย์ ปิติสุข ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2 และคณะ มอบถุงยังชีพและเงินช่วยเหลือแก่นักเรียนโรงเรียนนนทรีวิทยาที่ประสบเหตุอัคคีภัย เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่นักเรียนและผู้ปกครอง รวมทั้งตรวจเยี่ยมโครงการ “สุขาดี มีความสุข” พร้อมเน้นย้ำนโยบาย “เรียนดี มีความสุข” ในการนี้ นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและทีมสภานักเรียนให้การต้อนรับ