ต้อนรับนักเรียนแลกเปลี่ยน จากประเทศสหรัฐอเมริกา

วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและครู ได้ให้การต้อนรับ Miss Eleanna Murray นักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศสหรัฐอเมริกา
จากโครงการ Youth Exchange ของสโมสรโรตารีบางคอแหลม และสโมสรโรตารีสาทร ณ ห้องมหาเมฆ โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยนักเรียนจะเข้าศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ระหว่างเดือนพฤษภาคม กรกฎาคม พ.ศ. 2567 รวม 2 เดือน โดยมีจุดประสงค์เพื่อเรียนรู้ภาษาไทยรวมทั้งวัฒนธรรมของประเทศไทย