พิธีเปิดกิจกรรมเฝ้าระวังเหตุและความปลอดภัย โครงการนักเรียนในกรุงเทพมหานครปลอดภัย

วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมเฝ้าระวังเหตุและความปลอดภัยในโครงการนักเรียนในกรุงเทพมหานครปลอดภัย ซึ่งจัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานร่วมกับกองบัญชาการตำรวจนครบาล ณ โรงเรียนศรีอยุธยา ในพระอุปถัมภ์ฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดูแลคุ้มครองช่วยเหลือ และเฝ้าระวัง ปัญหาความประพฤตินักเรียนภายนอกสถานศึกษา รวมถึงออกตรวจพื้นที่สุ่มเสี่ยง เฝ้าระวังเหตุอันไม่เหมาะสมอย่างต่อเนื่อง