ร่วมเป็นแรงใจเชียร์ตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขันกีฬาโรงเรียนแห่งอาเซียน ครั้งที่ 13

วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครู ได้แสดงความยินดีและร่วมเป็นกำลังใจพร้อมกับมอบเงินสนับสนุนค่าใช้จ่ายให้ นายณุศิต สุวรรณหิรัญพร นักเรียนโรงเรียนนนทรีวิทยา ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันกีฬาโรงเรียนแห่งอาเซียน ครั้งที่ 13 ณ เมืองดานัง สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม โดยมี คุณไพบูลย์ สุขชุม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนนทรีวิทยาร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุม 60 ปี โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันกีฬาในนามตัวแทนของโรงเรียนนนทรีวิทยาและประเทศไทย