แสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา

วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนนทรีวิทยา สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนนนทรีวิทยา ชมรมครูเก่าโรงเรียนนนทรีวิทยา คณะผู้บริหารและครูโรงเรียนนนทรีวิทยา ร่วมแสดงความยินดีกับ นายเวชชกิจ แก้วศรีหาวงศ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนดงยาง (ดงยางราษฎร์บำรุง) สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทรา เขต 2