5 มิถุนายน วันสิ่งแวดล้อมโลก

วันพุธที่ 5 มิถุนายน พ.ศ.2567 โรงเรียนนนทรีวิทยา นำโดยงานสิ่งแวดล้อมได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันที่ 5 มิถุนายนของทุกปีซึ่งเป็นวันสิ่งแวดล้อมโลก ด้วยการจัดกิจกรรมจัดบอร์ดให้ความรู้ โดยให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมแสดงความคิดเห็น ตอบคำถามเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมเพื่อชิงรางวัลมากมาย และได้มีการไลฟ์สดเพื่อแจกของรางวัลให้กับผู้ที่ร่วมแสดงความคิดเห็นในแนวทางการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของตนเอง โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้เกิดความตื่นตัว และตระหนักรู้ในด้านวิกฤตการณ์สิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน