กิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับพิษภัยของบุหรี่ เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก

วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานกิจการนักเรียน) นำโดย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาได้จัดกิจกรรมให้ความรู้หน้าเสาธงเกี่ยวกับพิษภัยของบุหรี่ เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก ณ บริเวณหน้าเสาธงโรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้ นักเรียน ตระหนักถึงอันตราย และความสูญเสียทั้งทางสุขภาพ เศรษฐกิจ และสังคมที่เกิดจากการสูบบุหรี่