📌การอบรมพัฒนาศักยภาพเครือข่ายแกนนำนักเรียนห้องเรียนสีขาว

วันอังคาร ที่ 26 ธันวาคม 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยนายเวชกิจ แก้วศรีหาวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารบุคคล (กลุ่มกิจการนักเรียน) และนายสมชาย ย่างก้าวเจริญ หัวหน้างานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด เข้าร่วมกิจกรรมอบรมพัฒนาเครือข่ายแกนนำห้องเรียนสีขาว ตามโครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้ากุนนที โดยมีนักเรียนแกนนำ จำนวน 10 คน เข้าร่วมกิจกรรม โดยกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแกนนำเยาวชนระดับนักเรียน ชั้นเรียน ในการเป็นแกนนำที่จะบริหารจัดการในห้องเรียนเพื่อลดปัญหาการแพร่ระบาดของยาเสพติดและอบายมุขในสถานศึกษาและนอกสถานศึกษา