📌การลงพื้นที่เยี่ยมบ้านนักเรียนโรงเรียนนนทรีวิทยา ประสบอัคคีภัย ณ ที่พักชั่วคราว วัดคลองเตยใน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

วันพุธ ที่ 3 มกราคม 2567 ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร พร้อมคณะครู ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ ด.ช. รัชชานนท์ มูลสาคร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/3 พร้อมครอบครัว จากเหตุประสบอัคคีภัย เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2566 ณ ชุมชนวัดคลองเตยใน การนี้ ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น จำนวน 3,000 บาท พร้อมถุงยังชีพ เสื้อผ้าชุดพละ กระเป๋านักเรียน สมุด เพื่อเป็นการดูแลช่วยเหลือนักเรียน