📌ขอขอบคุณสายธารน้ำใจและกำลังใจดีๆ ที่มีให้ชาวนนทรีวิทยา

วันพุธ ที่ 3 มกราคม 2567 นายอัฏฐผล ถิรพรพงษ์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม ประธานสหวิทยาเขตภาคีนพวัฒน์ พร้อมด้วย นางสาวชญานิศ ธนเดชภูมิสิทธิ ผู้อำนวยการโรงเรียนพุทธจักรวิทยา และคณะผู้บริหาร พร้อมคณะครู เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน โรงเรียนนนทรีวิทยา จากเหตุ ประสบอัคคีภัยไหม้บ้านพักครู เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2566 และนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/3 ประสบอัคคีภัย เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2566 คณะผู้บริหาร ครู นักเรียนโรงเรียนนนทรีวิทยา ขอขอบพระคุณ ท่านมา ณ โอกาสนี้