9 กุมภาพันธ์ 2567 กิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2566

วันศุกร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานกิจการนักเรียน) นำโดย นายเวชชกิจ แก้วศรีหาวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล (กลุ่มงานกิจการนักเรียน) จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ บริเวณสนามฟุตบอล และ หอประชุมสุริยาฉาย อาคารจตุรันตคาม โรงเรียนนนทรีวิทยา ภายในงานประกอบไปด้วย การบูมโดยนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-2 และ 4-5 การร้องเพลงประจำสถาบันร่วมกัน กิจกรรมบายศรีสู่ขวัญและการแสดงมุทิตาจิตแด่ครูที่ปรึกษา รวมทั้งการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากชุมนุมดนตรีโรงเรียนนนทรีวิทยา กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างให้นักเรียนมีความรักต่อสถานศึกษา มีความรักสามัคคีในหมู่คณะ และสร้างขวัญกำลังใจและเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่นักเรียนที่กำลังจะจบการศึกษา

คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติม