📌การยืนยันสิทธิ์นักเรียนโควต้าเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567

วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารงบประมาณ นำโดย นายเวชชกิจ แก้วศรีหาวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ ได้จัดกิจกรรมลงทะเบียนการยืนยันสิทธิ์ นักเรียนโควต้าจากกิจกรรมแนะแนวสัญจรเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องศูนย์การเรียนสุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรได้ให้การต้อนรับและช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ปกครองและนักเรียนที่ได้มาลงทะเบียน