📌กิจกรรมแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566

วันพุธ ที่ 31 มกราคม 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารวิชาการ นำโดย นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ จัดกิจกรรมแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566 ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ณ โรงเรียนศูนย์รวมน้ำใจ โรงเรียนวัดจันทร์นอกและโรงเรียนวัดบางโคล่นอก โดยมี นางสาวเนรัญชลา ธิติพงษ์ ครูแนะแนว เป็นวิทยากร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์และแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ของโรงเรียนนนทรีวิทยา