7 กุมภาพันธ์ 2567 พิธีมอบเกียรติบัตรการประกวดความสะอาดของห้องเรียนประจำปีการศึกษา 2566

📌พิธีมอบเกียรติบัตรการประกวดความสะอาดของห้องเรียนประจำปีการศึกษา 2566
วันพุธ ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้ กลุ่มบริหารทั่วไป นำโดย นางสาวลดาวัลย์ ชั้นประดับ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป จัดพิธีมอบเกียรติบัตรการประกวดความสะอาดของห้องเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยมีจุดประสงค์เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนมีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่และเกิดบรรยากาศที่ดีในการเรียนการสอน