30 พ.ย. 65 เตรียม port ให้ปัง เสริมพลังด้วยแรงบันดาลใจ

30 พฤศจิกายน 2565 กิจกรรมเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในด้านการจัดทำแฟ้มสะสมผลงานและการสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาตนเอง ให้นักเรียน ชั้น ม.4-6 ในหัวข้อ “เตรียม port ให้ปัง เสริมพลังด้วยแรงบันดาลใจ” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ว่าน วิริยา ผู้ช่วยหัวหน้าศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Author: Admin