การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2

🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและครูโรงเรียนนนทรีวิทยา ที่ได้เป็นตัวแทนของเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2 เข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ในระดับชาติต่อไป มาร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับลูกๆ ชาวนนทรีกันนะคะ

Author: Admin