ประกาศโรงเรียนนนทรีวิทยา เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์รายงานตัวและมอบตัวเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (รอบ 2) ปีการศึกษา 2566

✅ให้นักเรียนที่มีรายชื่อตามประกาศ เข้ารายงานตัวและมอบตัวในวันที่ 7 เมษายน 2566 ตั้งแต่ 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชาสัมพันธ์ โรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมเอกสารหลักฐานที่ใช้ในการมอบตัว และบัตรประจำตัวประชาชนของนักเรียน หากนักเรียน ไม่มารายงานตัวและมอบตัว ตามวันและเวลาดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์การเข้าเรียน
✅ให้นักเรียนเข้าร่วมกลุ่มไลน์เพื่อรับฟังคำชี้แจงขั้นตอนและเอกสารหลักฐานที่ใช้ในการรายงานตัวและมอบตัว