14 มิถุนายน 2566 รับวัคซีน HPV

🧑‍⚕️💉 รับวัคซีน HPV 🚑
วันที่ 14 มิถุนายน 2566 งานพยาบาล โรงเรียนนนทรีวิทยา ร่วมกับศูนย์บริการสาธารณสุข 55 เตชะสัมพันธ์ นำวัคซีนป้องกันเชื้อมะเร็งปากมดลูก หรือ HPV ฉีดให้แก่นักเรียนที่ได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง เพื่อเป็นการป้องกันเชื้อโรคที่ทำใฟห้เกิดโรคมะเร็งปากมดลูกในอนาคต