นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วย ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียน นายกสมาคมผู้ปกครองและครู ประธานคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนนนทรีวิทยา ครบรอบ 70 ปี โดยมี ดร.อำนาจ อัปษร รองผู้อำนวยการ สพม.กท 2 เป็นประธานในพิธี โดยมีคณะผู้บริหารจากโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย โรงเรียนสตรีมหาพฤฒาราม โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี ตัวแทนสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตยานนาวา และตัวแทนจากสถานีตำรวจนครบาลทุ่งมหาเมฆเข้าร่วมพิธีในวันจันทร์ ที่ 3 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.00 น. ณ หอประชุมมุนิทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา