10 สิงหาคม 2566 ต้อนรับและแนะนำครูบรรจุใหม่

วันพฤหัสบดี ที่ 10 สิงหาคม 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาได้เป็นประธานในกิจกรรมต้อนรับและแนะนำครูบรรจุใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยท่านผู้อำนวยการและคณะผู้บริหารได้มอบของที่ระลึกให้กับคุณครูที่บรรจุใหม่จำนวน 4 คน จากกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ และกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ รวมทั้งได้มีการแนะนำตัวเองแก่คณะครูเพื่อเป็นการสร้างความรู้จักซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการปฏิบัติงานร่วมกันต่อไป