📌1-3 พฤศจิกายน 2566 ค่ายพักแรมและทัศนศึกษาภายนอกสถานศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารวิชาการนำโดยนางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ได้จัดกิจกรรมค่ายพักแรมและทัศนศึกษาภายนอกสถานศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ค่ายลูกเสืออู่ทองสักทอง ตำบลจรเข้สามพัน อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนเป็นผู้มีระเบียบวินัย มีความสามัคคี ตรงต่อเวลา มีความอดทนรวมทั้งฝึกทักษะในการแก้ปัญหา