📌1-3 พฤศจิกายน 2566 ค่ายส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอกสถานศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานกิจการนักเรียน) นำโดย นายเวชชกิจ แก้วศรีหาวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล(กลุ่มงานกิจการนักเรียน) ได้จัดกิจกรรมค่ายส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอกสถานศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ สวนนงนุช ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้เกิดขึ้นกับผู้เรียน