แสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการที่ได้รับการเลื่อนวิทยฐานะเป็นรองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ และคุณครูที่ได้รับการเลื่อนวิทยฐานะเป็นชำนาญพิเศษ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 ธันวาคม 2566 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้มอบ ช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยที่ได้รับการเลื่อนวิทยฐานะเป็นรองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ จำนวน 1 ท่าน คุณครูที่ได้รับการเลื่อนวิทยฐานะเป็นชำนาญพิเศษ จำนวน 6 ท่าน และ คุณครูที่ได้รับการเลื่อนวิทยฐานะเป็นชำนาญการ จำนวน 6 ท่าน ณ หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยท่านผู้อำนวยการและคณะผู้บริหารได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีให้กับรองผู้อำนวยการและคุณครูที่ได้รับการเลื่อนวิทยฐานะ