18 ก.ค. 65 กิจกรรมโครงการสร้างจิตสำนึกและการตระหนักรู้ด้านความปลอดภัยสถานศึกษา

กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2 จัดโครงการสร้างจิตสำนึกและการตระหนักรู้ด้านความปลอดภัยสถานศึกษา เมื่อวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565 เวลา 07.00 – 12.00 น. ณ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี นำโดยนางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะ เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อนำเด็กหญิงอัจฉรา ศิลธรรม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาศึกษาปีที่ ๒/๒ รับทุนการศึกษาและอุปกรณ์การเรียน เพื่อช่วยเหลือจากผลกระทบเหตุอัคคีภัย ณ ชุมชนบ่อนไก่